?

Log in

 
 
04 February 2012 @ 06:57 pm
RULES  

   Dù hoàn  toàn không muốn nhưng tình hình hiện nay buộc ZuST phải sử dụng đến cách này để tránh những trường hợp xấu không lường trước được sau này!
  1. Fansub hoạt động vì tình yêu và không vụ lợi. Vì thế, đừng "chôm" sản phẩm của chúng tôi.
  2. KHÔNG UPLOAD sản phẩm của nhóm lên các website chia sẻ vid như YouTube, DailyMotin, Vimeo, v.v... Nếu phát hiện ra, ngay lập tức link sẽ bị xóa!
  3. Đối với các project làm phim cho giai của nhóm hay các project dài hơi, nếu phát hiện bất cứ ai mang post lên các site chia sẻ vid, chúng tôi sẽ cho DROP PROJECT ngay lập tức.
  4. Đa phần lời dịch được dịch theo bản tiếng Anh. Vì thế, nếu cảm thấy chưa chính xác, bạn có thể góp ý cho nhóm. Chúng tôi luôn sẵn lòng với những ai có thiện chí.
  5. Sử dụng lời lẽ lịch sự khi comment.
  6. Từ năm 2012, tất cả các link download của nhóm ở LJ này sẽ được cài password. Đồng thời, những bài viết cũng sẽ hạn chế người xem, chỉ cho member tiếp cận. Vì thế, nếu muốn download, cảm phiền bạn gia nhập diễn đàn. Về password, chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể tùy theo từng sản phẩm. Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào ĐÂY để biết thêm chi tiết.
  7. Nếu muốn mang sản phẩm của nhóm đi post đâu đó, yêu cầu bạn thông báo cho chúng tôi biết.
  8. Không hỏi nhóm các thông tin về RAW. Bởi vì hầu hết tất cả các raw ở đây là do chúng tôi hỏi google-sama, hoặc tham gia một số community trên chính LJ này.
  9. Nếu bạn vi phạm quá 3 lần bất cứ quy định nào, chúng tôi buộc phải loại bạn ra khỏi ZuST community. Chúng tôi sẽ không cảnh báo bạn làm gì, bởi khi gia nhập ZuST, bạn đã phải đọc và cam kết với chúng tôi.
Chỉ là vài quy định đơn giản, mong các bạn tuân thủ!

Thân,
askye
 
 
♫ độ "phỡn": artisticartistic
 
 
 
Graptfamous: pic#114769103graptfamous on April 1st, 2012 07:52 am (UTC)
Ss ui, có 1 số PV của Sexy Zone và Kisumai nhưng chưa đc post lên LJ đấy ss, ss úp lên đây dùm e nha =]]